Nạo vét hố ga Quận 1

0 575

Dịch vụ nạo vét hố ga Thịnh Vượng chất lượng, nạo nhanh, vét đúng số lượng. Nạo vét ga, cống ngầm với kinh nghiệm hơn 10 năm. Ưu đãi giảm ngay 30% ngày hôm nay. Bảo hành hố ga dài hạn. Dịch vụ luôn có hợp đồng, hóa đơn thuế đầy đủ giúp quý khách hàng luôn an tâm khi hợp tác cùng chúng tôi

Với Thịnh Vượng có thể nạo vét ga ở nhà riêng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện… sạch sẽ triệt để mà không cần chờ đợi quá lâu. Tìm hiểu về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các bạn

Dịch vụ nạo vét hố ga là gì?

Trước khi sử dụng dịch vụ người có nhu cầu cần hiểu một cách cơ bản về hố ga cũng như vấn đề nạo vét ga và các dịch vụ nạo vét để giám sát việc thi công của công ty dịch vụ vệ sinh thật kỹ lưỡng, tránh “tiền mất tật mang”.

Hố ga được định nghĩa là những chiếc hố có nắp đậy nằm bên dưới cống thoát. Khi một dòng nước thải chảy qua đường ống cống, các chất thải rắn sẽ chìm xuống dưới hố ga, để dòng nước thải kia tiếp tục di chuyển ra cống xả. Vai trò của hố ga chính là giữ lại chất thải rắn, ngăn ngừa các cặn bã này gây tắc nghẽn, cản trở dòng chảy của nước thải.

Tuy nhiên trong thực tế, có những thời điểm hố ga bị đầy, chất thải rắn không còn chỗ chìm xuống phải đọng lại trên đường ống cống, gây ra hiện tượng cống nghẹt. Lúc bấy giờ, chỉ còn cách sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga, nếu không sẽ đường ống cống sẽ không thể tiếp tục đảm nhiệm công việc lưu thông nước thải của mình.

Hút Hầm cầu
Nạo Vét Hố Ga

Giới thiệu Dịch vụ nạo vét hố ga

Nạo vét hố ga cho nhà riêng, chung cư, nhà máy, văn phòng công ty, bệnh viện, trường học… là các dịch vụ mà Thịnh Vượng đã cung cấp cho khách hàng trong nhiều năm qua. Thời gian phục vụ không giới hạn: 24/ 24 giờ với 7 ngày mỗi tuần, không nghỉ lễ, nghỉ Tết. Phụ phí sẽ được gia giảm tuỳ theo mức độ khó của sự cố về hố ga.

Dịch vụ nạo vét hố ga của Thịnh Vượng sẽ không từ chối bất kỳ ca xử lý, nạo vét hay vệ sinh hố ga nào. Đồng thời, chịu trách nhiệm về các rủi ro nạo vét không thành công (nếu có) xảy ra.

Những hậu quả khôn lường khi hố ga bị đầy không được thông rút kịp thời

Hố ga bị đầy là tình trạng thường gặp ở một số gia đình nếu không thường xuyên dọn dẹp và bảo trì. Vậy hậu quả của nó là gì?

1. Hố ga Có mùi hôi khó chịu

Tác hại đầu tiên khi hố ga bị đầy chính là có mùi hôi khó chịu. Bạn không phải ngạc nhiên nếu một ngày bạn thức dậy với mùi hôi khó chịu trong nhà. Đây là dấu hiệu đầu tiên báo hố ga bị đầy bạn nên biết.

Trong trường hợp này bạn có thể xử lý bằng một số biện pháp như lót giấy báo, dội nước hay thậm chí là không sử dụng nhà vệ sinh một thời gian ngắn. Tình trạng này càng kéo dài thì mùi hôi càng khó chịu. Bạn không muốn ngộp thở thì tốt nhất nên gọi cho đội ngũ thông cống. Với trình độ chuyên môn ngành nghề chắc chắn nhà bạn sẽ mất mùi hôi nhanh thôi.

2. Tắc bồn hồ ga

Tình trạng hố ga bị đầy làm cho chất thải không thể lưu thông. Gây ứ đọng ở một số ống thoát trong gia đình. Điều đáng nói là nếu cứ để hố ga bị đầy thì bồn cầu nhà bạn luôn nằm trong báo động bị tắc. Chắc chắn tắc bồn cầu thì không hề dễ chịu đâu.

Để không gặp phải tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thì bạn hãy giải quyết hố ga bị đầy trước khi ứ đọng bể phốt. Nếu để bồn cầu không lưu thông thì mùi hôi càng khó chịu hơn nữa đấy nhé.

Một trong những dấu hiệu sớm nhận biết bồn cầu bị tắc chính là nước rút chậm. Khi bạn vệ sinh mà xả nước không chảy thì bạn nên xem lại tình trạng bồn cầu hoặc hố ga bị đầy cũng là lý do làm cho bồn cầu bị tắc. Bạn không nên xem thường hậu quả của việc này nếu như không muốn đón tết trong một ngôi nhà đầy mùi hôi.

Hố ga có lượng chất thải lớn cần huy động nhiều người cùng tiến hành nạo vét

3. Khu vực rửa chén bát mất vệ sinh

Đây là khu vực đòi hỏi sự sạch sẽ nhưng hố ga bị đầy, không ai đảm bảo được khu vực rửa chén bát sẽ không mất vệ sinh. Bởi ống thoát thông nhau và hố ga bị đầy thì ống thoát ngay chỗ này cũng nghẹt. Gây nên tình trạng không mấy khả quan khi rửa chén đâu.

Hơn thế nữa lượng dầu mỡ mà bạn thải ra không thể thoát xuống cống nên ứ đọng lâu ngày. Sẽ bám vào ống thoát nước gây khó lưu thông sau khi giải quyết hố ga bị đầy.

Khu vực này chịu ảnh hưởng không hề nhỏ khi hố ga bị đầy nên nếu khi rửa chén bát bạn phát hiện mùi hôi thì nên xem lại hố ga. Trường hợp quá đầy không thể giải quyết được bằng những cách tại nhà hãy gọi cho nhân viên để hút ngay hố ga trước khi quá muộn.

Vì sức khỏe và vì vệ sinh nhà bạn, hãy lựa chọn dịch vụ hút hố ga của Công ty Thịnh Vượng để không bao giờ phải lo đến tình trạng hố ga bị đầy nữa.

Nạo vét hố ga quận 1

Nạo vét hố ga khu dân cư và những vấn đề cần lưu ý

Việc nạo vét các hố ga khu dân cư là vấn đề môi trường nóng hổi nhận được rất nhiều sự quan tâm và những kinh nghiệm này bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

Cách thức thực hiện hoạt động nạo vét hố ga khu dân cư

Việc thực hiện nạo vét hố ga khu dân cư nhìn chung ở các khu dân cư lớn, trình độ phát triển cao chủ yếu sử dụng máy móc. Nhưng đâu đó chúng ta vẫn có thể nhìn thấy hiện tượng nạo vét hố ga được tiến hành hoàn toàn bằng sức người. Điều này gây nên rất nhiều bất tiện ảnh hưởng đến năng suất làm việc cũng như là ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất của người dân xung quanh.

Nếu nạo vét hố ga khu dân cư bằng phương pháp thủ công sử dụng sức người thì công việc sẽ diễn ra lâu hơn, không khoa học và có thể gây ra mùi hôi thối trong suốt quá trình thực hiện. Ngay cả sau khi đã nạo vét xong những điều đó lại không xảy ra với việc sử dụng máy và các thiết bị hiện đại khác.

Nạo vét hố ga theo phương thức thủ công

Thời gian nạo vét hố ga khu dân cư

Vì là khu dân cư nên luôn luôn có người xuất hiện, đi lại và sinh hoạt vào thời gian ban ngày. Thế nên để giảm thiểu xuống mức thấp nhất những ảnh hưởng của việc nạo vét hố ga khu dân cư đến cho người dân tốt nhất là thực hiện nó vào ban đêm.

Điều này nghe thì có vẻ hơi bất tiện cho những công nhân nạo vét nhưng do tính chất của công việc, để giữ một bầu không khí trong lành cho khu dân cư thì việc nạo vét nên được tiến hành vào ban đêm khi mà tất cả mọi người dân đã chìm sâu vào giấc ngủ. Hơn nữa việc nạo vét hố ga khu dân cư ban đêm còn tránh được những rào cản từ việc đi lại của người dân làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc

Ưu tiên thực hiện nạo vét hố ga ở các địa điểm trọng yếu

Nếu là những khu dân cư đông đúc thì nên thực hiện nạo vét có tính chất thường xuyên và định kỳ để đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân. Nhất lại là các khu dân cư ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh chẳng hạn. Do tính chất thủy triều lên xuống thất thường dễ ngập úng nên việc nạo vét các hố ga kịp thời, thường xuyên là vô cùng quan trọng. Nếu chậm trễ hậu quả để lại sẽ là người dân phải sống trong tình trạng ngập úng, nước không thể thoát được, mùi hôi thối khó chịu khắp nơi, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Việc thực hiện nạo vét hố ga khu dân cư cũng cần có những lưu ý và những ưu tiên nhất định tùy theo đặc điểm mỗi khu dân cư, đông đúc hay thưa thớt, ở khu đất cao hay khu thấp dễ ngập úng,….

Nạo vét hố ga có hỗ trợ của máy móc và phương tiện chuyên chở hiện đại

Những kinh nghiệm chia sẻ trên đây chắc hẳn đã hỗ trợ được phần nào cho bạn trong quá trình làm việc cũng như giải quyết vấn đề xung quanh nạo vét hố ga khu dân cư. Nếu cần ngay một đơn vị nạo vét hố ga khu dân cư chuyên nghiệp thì hãy gọi ngay cho Thịnh Vượng!

Hướng dẫn cách đào hố ga đúng kỹ thuật và hoạt động thông thoát

Chắc hẳn ai cũng biết về lợi ích của việc sử dụng nhà vệ sinh tự hoại so với nhà vệ sinh thông thường. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đào hố ga tự hoại.

Một vài điều cần biết về hố ga tư hoại

Hố ga tự hoại là một phần không thể thiếu của hệ thống nhà vệ sinh tự hoại, hố ga là nơi xử lý sinh học các chất thải từ bồn cầu của các khu vệ sinh. Tại các hố ga này các chất cặn bã sẽ có trong nước thải sẽ được xử lý lên men và lắng xuống đáy bể còn nước sẽ được tách riêng và chảy ra ngoài hố ga theo đường dẫn.

Sử dụng hố ga vừa giúp tiết kiệm không gian vừa văn minh lại thân thiện với môi trường. Chính những lợi ích do việc sử dụng hệ thống nhà vệ sinh tự hoại này mang lại mà nhu cầu đào hố ga ngày càng tăng lên. Vậy bạn đã biết cách đào hố ga đạt hiệu quả nhất chưa?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách đào hố ga một cách chi tiết và dễ hiểu cho bạn.

Công nhân vệ sinh lặn xuống kiểm tra hố ga

Cách đào hỗ ga tự hoại

Độ rộng lớn của hố ga tự hoại phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu sử dụng cũng như ý muốn của người chủ, nhưng phần lớn các cách đào hố ga đều tương tự nhau ở một số điểm lớn.

Một số đặc điểm quan trọng cần chú ý khi thực hiện đào hố ga đó là: hố ga phải được xây dựng bằng bê tông cốt thép, hố ga phải được xây dựng kín và khít đảm, điều này cần được đảm bảo trong quá trình xây dựng ngay cả trong điều kiện hố ga đang không chứa nước, độ kín và khít quyết định đến quá trình sử lý sinh học các chất thải được chuyển đến từ bồn cầu.

khi đào hố ga nắp bể cần có hai lỗ, một là để đẫn nước thải vào hai là để hút cặn. Cách đào hố ga không quá phức tạp nhưng cũng có những công đoạn bạn cần hết sức chú ý để đạt được một công trình hoàn hảo theo ý muốn.

Lưu ý khi sử dụng hố ga sau khi đào

Có một số điều bạn cần phải lưu ý sau khi biết cách đào hố ga tự hoại đó là:

Không tự ý xả các chất thải khác xuống hố ga như nước mưa, nước thải từ nhà tắm, các chất khó phân hủy như băng vệ sinh, vải nhựa, cao su,… làm cho quá trình xử lý chât thải trong hố ga bị chậm lại và nhanh đầy.

Cần kiểm tra hút bùn bể tự hoại theo định kỳ để tránh tình trạng hố ga bị quá tải. khi hút bùn hố ga cần để lại một lượng bùn cũ để duy trì lượng vi sinh vật tồn tại trong hố ga.

Với cách đào hố ga và một vài lưu ý khi sử dụng được giới thiệu ở trên mong rằng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích để phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như công việc của mình.

Tìm kiếm đơn vị chuyên dịch vụ hút hố ga chất lượng

Hút hố ga tại các quận huyên TP.HCM hiện nay đang là dịch vụ rất phố biến vì nó liên quan đến nhu cầu thường xuyên và cấp thiết của nhiều đối tượng.dịch vụ hút hố ga đảm bảo tốt nhất các tiêu chuẩn về chất lượng , đảm bảo an toàn và có giá cả cạnh tranh tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng

Những đặc tính nổi bật của dịch vụ nạo vét hố ga

– Đặt dịch vụ chỉ với 3 thao tác đơn giản

Khi cần nạo vét hố ga, đừng quên bấm số hotline gọi đến Tân Tiến Phát, trình bày cụ thể tình hình sự cố hố ga, và yêu cầu Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga. Chỉ với 3 thao tác trên, bạn sẽ được Tân Tiến Phát cử thợ thông tắc đến nhà để xử lý sự cố.

– Phục vụ chẳng ngại mưa nắng, lễ Tết

Bất kể giờ giấc, thời tiết, điều kiện hiện trường, từ sớm tinh mơ cho đến tối mịt mờ, Tân Tiến Phát luôn sẵn sàng có mặt hỗ trợ bạn trên từng cây số.

– Đề cao việc kiểm soát chất lượng dịch vụ của khách hàng

Dù rất tự tin về chất lượng dịch vụ của mình, nhưng Tân Tiến Phát vẫn coi trọng sự chủ động kiểm soát chất lượng dịch vụ từ phía khách hàng, về nhân viên tư vấn, hay thợ thông tắc trong thái độ phục vụ, kỹ năng chuyên môn.

Anh em chui xuống hố – nạo vét hố ga

Tại sao nên sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga Thịnh Vượng

Khách hàng nên lựa chọn sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga Thịnh Vượng để nhận được những lợi ích đáng chú ý sau:

– Chỉ cần chi trả một khoản chi phí siêu hợp lý

Giá tiền nạo vét hố ga 365 sẽ được Thịnh Vượng xem xét trên tình hình thực tế và thông báo ngay cho khách hàng trên điện thoại, qua email hoặc tin nhắn chat trên facebook. Bạn chỉ việc trả đúng số tiền này và an tâm đội ngũ thợ nạo vét hố ga sẽ đến tận nơi để xử lý trong thời gian sớm nhất.

– Được tận hưởng một dịch vụ nạo vét hố ga nhanh chóng

Yêu cầu và được đáp ứng dịch vụ nạo vét hố ga 365 chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến vậy, trước khi gặp được Thịnh Vượng. Chỉ trong vài phút sau cuộc gọi liên hệ tổng đài.

– Tuyệt đối an tâm khi hợp tác nạo vét hố ga

Nhân viên tư vấn và thợ nạo vét hố ga Thịnh Vượng được đào tạo, huấn luyện bài bản, quy củ trong cách thức phục vụ và kỹ thuật nạo vét hố ga nên việc nạo vét, vệ sinh hố ga cho bạn luôn đảm bảo an toàn, không phá vỡ kết cấu xây dựng của nơi ở hay công trình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.