Dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại Thịnh Vượng

0 407

Ngày nay, rất nhiều người quan tâm đến biện pháp khơi thông cống thoát nước. Nếu không xử lý vấn đề này triệt để, kịp thời thì nguy cơ ô nhiễm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của con người. Để xử lý dễ dàng vấn đề về đảm bảo vệ sinh môi trường, dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại Thịnh Vượng sẽ giúp bạn xử lý tốt nhất! 

Vì sao cống thoát nước bị tắc?

Hiện nay vấn đề khơi thông cống thoát nước đang được quan tâm đến rất nhiều. Tại sao vậy? Đó là vấn đề tắc nghẽn cống thoát nước xảy ra khá thường xuyên. Khi bị tắc nghẽn cống thoát nước, mọi người có thể nghĩ đơn giản là do cống quá tải hay do đường thoát gặp vấn đề. Tuy nhiên, ngoài những nguyên nhân đó, còn rất nhiều những nguyên nhân dẫn đến cống bị tắc. 

Tình trạng tắc cống thoát nước 

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước:

 • Do rác thải: rác thải là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước hiện nay. Rác thải ở đây có thể là tóc, giấy vệ sinh, vật dụng nhỏ, thức ăn thừa… Những vật này tích tụ trong một thời gian sẽ gây nên tình trạng tắc cống.
 • Do dầu mỡ: dầu mỡ cũng là một trong những nguyên nhân quen thuộc gây tắc cống thoát nước. Khi rửa xoong, nồi có chứa dầu mọi người hay bỏ qua việc dùng giấy lau hết dầu mỡ hoặc dùng nước sôi loại bỏ dầu mỡ vì lười, vì muốn rửa nhanh chóng,… Điều đó khiến dầu mỡ đọng lại trong đường ống lâu ngày sẽ bị tắc.
 • Do lưu lượng nước: nguyên nhân này xảy ra khi mà lượng nước quá nhiều khiến cống thoát quá tải. Chưa thoát hết nước thải cũ thì đã có thêm nước thải dồn vào khiến cống bị tắc, điều đó thường xảy ra khi mưa lớn.
 • Do mưa bão: mưa bão, gió to khiến các loại bụi bẩn, cát chui vào đường ống cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng tắc nghẽn.
 • Do kỹ thuật lắp đặt: nhiều khi kĩ thuật lắp ống cống thoát chưa chính xác, độ dốc chưa đủ để thoát nước hay bị kênh,…đều khiến cho cống bị tắc nghẽn.

Có những cách nào giúp khơi thông cống thoát nước?

Khơi thông cống thoát nước như thế nào vừa nhanh gọn, hiệu quả mà lại tốn ít chi phí nhất? Sau đây sẽ là một số gợi ý về cách giúp khơi thông cống cho mọi nhà.

Sử dụng baking soda và giấm

Khi bị tắc nghẽn cống do thức ăn thừa, giấy vệ sinh,… thì baking soda cùng giấm là lựa chọn hợp lý để giải quyết vấn đề đó. Lấy baking soda và giấm theo tỉ lệ 1:1 và trộn đều, sau đó đổ vào đường cống. Đợi khoảng 1 tiếng để có hiệu quả tốt nhất.

Baking soda và giấm sẽ giúp làm sạch đường cống. Một số chất thải sẽ nhanh chóng bị loại bỏ. Nhờ vậy cống sẽ được thông nhanh nhất. 

Dùng baking soda và giấm

Sử dụng nước rửa chén cùng nước sôi

Với cách này, bạn có thể sử dụng ở mọi lúc vì khả năng tiện lợi của chúng. Nước sôi và nước rửa chén kết hợp với nhau sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào trong việc khơi thông cống thoát nước. Bạn đổ nước rửa chén vào đường ống thoát nước, sau đó đổ nước sôi khoảng 70 đến 80 độ và đợi trong một lúc.

Sử dụng nước rửa chén kết hợp cùng nước sôi để xử lý nghẽn cống

Sử dụng dây thông cống

Dây thông cống lò xo cũng là một cách mang lại hiệu quả cao giúp gia đình bạn giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước. Thế nhưng nhược điểm là không phải gia đình nào cũng có dụng cụ dây thông cống này ở trong nhà.

Để sử dụng dây thông cống giải quyết tắc nghẽn đường cống thoát nước, trước tiên, bạn cần luồn một đầu dây vào trong đường ống thoát nước, xoay dây và đồng thời cũng cho dây xuống sâu hơn. 

Dây thông cống lò xo

Sử dụng bột thông cống

Bột thông cống là một trong những cách giúp khơi thông cống thoát nước hiệu quả, tiện lợi nhất. Sử dụng bột thông cống sẽ phù hợp khi cống bị tắc quá nhiều bởi những vật cản to, cứng, khó làm phân hủy được. Bạn nên tìm mua những loại bột thông cống uy tín, chất lượng và sử dụng đúng theo hướng dẫn sử dụng.

Khi sử dụng bột thông cống, đổ trực tiếp bột vào cống, để từ 5 đến 8 tiếng và sau đó xả sạch nước. 

Bột thông cống giúp xử lý tình trạng tắc nghẽn

Sử dụng dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại các đơn vị uy tín

Nếu bạn không thể tự giải quyết tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước thì có thể sử dụng tới các dịch vụ khơi thông cống thoát nước. Bạn nên tìm hiểu đến các công ty uy tín và chuyên nghiệp để giải quyết vấn đề tắc nghẽn một cách hiệu quả và triệt để nhất. Bạn có thể tìm hiểu tới dịch vụ thông cống tắc nghẽn tại Thịnh Vượng nếu chưa tìm hiểu được nơi nào uy tín.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại Thịnh Vượng?

Dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại Thịnh Vượng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về tắc nghẽn cống thoát nước mà không cần phải đau đầu suy nghĩ cách xử lý. Thịnh Vượng là công ty chuyên cung cấp các gói vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp và giá thành hợp lý. Công ty luôn cam kết giải quyết cống nghẹt nhanh chóng, gọn gàng. 

Ngoài ra, còn có những tiêu chí sau sẽ giúp bạn tin tưởng và sử dụng dịch vụ khơi thông cống thoát nước tại Thịnh Vượng:

 • Uy tín, sạch sẽ
 • Giá thành rẻ, hợp lý
 • Luôn sẵn sàng phục vụ
 • Công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp từ Nhật Bản
 • Đa dạng các gói dịch vụ 
 • An toàn khi làm việc
 • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo
 • Chế độ bảo hành từ 6 đến 48 tháng
 • Có nhiều cơ sở trên khắp các tỉnh, thành phố

Trên đây là những thông tin hữu ích về khơi thông cống thoát nước mà công ty Thịnh Vượng cung cấp đến cho bạn đọc. Bên cạnh đó là những thông tin về dịch vụ khơi thông đường cống thoát nước Thịnh Vượng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn muốn được tìm hiểu và tư vấn dịch vụ có thể liên hệ qua:

Leave A Reply

Your email address will not be published.