Hút hầm cầu giá rẻ bảng giá mới nhất 2021

0 893

Hút hầm cầu giá rẻ bảng giá mới nhất 2021

Khi hệ thống bồn cầu, toilet, bồn rửa sử dụng dài ngày thường bị tắc nghẽn và gây mùi khó chịu. Nguyên nhân do các chất thải ở hầm cầu lâu ngày, nên phải làm sạch hầm cầu. Chính vì lý do đó các dịch vụ hút hầm cầu xuất hiện rất nhiều như hiện nay. Hãy tham khảo bài viết này để biết rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền và sẽ chọn dịch vụ nào tốt nhất nhé.

Hút hầm cầu giá rẻ

Có rất nhiều dịch vụ Hút hầm cầu tại TPHCM có mức giá khác nhau và tính giá khác nhau. Vì vậy nếu hỏi chung về giá hút hầm cầu thì rất khó để trả lời. Bởi lẽ sẽ có nhiều yếu tố để dịch vụ làm bảng giá hút hầm cầu:

  • Căn cứ vào diện tích hầm mà bạn cần hút và khối lượng của chất thải cần hút.
  • Căn cứ vào vật lạ bị tắc nghẽn tại hầm cầu với kích thước và khối lượng như thế nào? Thi công hút vật này ra là dễ hay khó? Quy trình hút thuận lợi hay khó khăn?
    Nơi hút hầm cầu không thuận tiện hay có thuận tiện? Cách thức xây dựng hầm cầu cao hay thấp và có đường thoát tốt hay không?
  • Các vấn đề trên ảnh hưởng trực tiếp đến giá rút hầm cầu tại mỗi gia đình là không giống nhau. Thông thường các dịch vụ này nằm ở mức giá dưới 2 triệu đồng.

Giá dịch vụ hút hầm cầu tại Hồ Chí Minh của công ty Thịnh Vượng

   
Loại xe hút hầm cầu Đơn giá
ĐỐI VỚI HÚT TRỌN GÓI
Xe hút hầm cầu 3 khối 850.000 đồng
Xe hút hầm cầu 4 khối 950.000 đồng
Xe hút hầm cầu 5 khối 1.150.000 đồng
Xe hút hầm cầu 6 khối 1.350.000 đồng
Xe hút hầm cầu 8 khối 1.750.000 đồng
Xe hút hầm cầu 10 khối 1.950.000 đồng
ĐỐI VỚI THI CÔNG THEO KHỐI
Đơn giá thi công theo khối là 250.000 đồng – 350.000đồng/khối.
   
Bảng giá hút hầm cầu 2021

Công ty Thịnh Vượng hiện nay cung cấp dịch vụ hút hầm cầu cho các văn phòng, khối cơ quan, nhà dân sinhtrường học… trên địa bàn thành phố. Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất. Công ty xin gửi đến gia đình mức giá Hút hầm cầu Sài Gòn như sau:

Bảng báo giá sơ bộ đã được công ty định giá theo các thông tin sơ bộ và cơ bản nhất. Gửi đến gia đình bạn để tham khảo về đơn giá dịch vụ hút hầm cầu của công ty. Đối với từng trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ báo đơn giá phù hợp tính theo khối lượng. Bạn có thể nhân với thể tích thực của hầm cầu nhà bạn sẽ ra được chi phí tạm tính.

Ví dụ đơn giá hút hầm cầu của công ty Thịnh Vượng áp dụng TPHCM là 550.000 đồng/xe 2m3. Với xe 1m3, đơn giá là 250.000 đồng. Bạn sẽ dựa vào đây và xem thể tích hầm chứa nhà mình sẽ biết nên gọi loại xe gì, chi phí ra sao.

Nếu gia đình bạn không thể ước tính khối lượng định rút, Thịnh Vượng sẽ kiểm tra thể tích thực của bể phốt và sẽ đưa ra bảng giá cụ thể như trên.

6 bước quy trình tiếp nhận khi rút hầm cầu của Thịnh Vượng

Tại Thịnh Vượng, chúng tôi luôn đưa ra các quy trình làm việc để khách hàng hài lòng nhất. Dịch vụ rút hầm cầu phải trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhậ ý kiến & tư vấn tận tình để có thể nắm rõ tình hình bên phía khách hàng.
Bước 2: Khảo sát tình trạng chất thải tại hầm cầu, tình trạng tắc nghẽn.
Bước 3: Đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng của gia đình bạn. Khách hàng có thể đề xuất giải pháp khác hoặc chọn một trong số những giải pháp đó.
Bước 4: Báo giá cho khách hàng theo giải pháp đã được thống nhất.
Bước 5: Khi đã đồng ý với giá dịch vụ và cách thực thực hiện sẽ tiến hành thi công.
Bước 6: Ký kết bảo hành cho khách hàng.

Quy trình hút hầm cầu giá rẻ

Với quy trình làm việc đó, khách hàng luôn được chăm sóc 24/24h để giải quyết tình trạng một cách nhanh gọn.
Cũng đã giải đáp được thắc mắc của khách hàng về hút hầm cầu giá bao nhiêu và cách thực hiện của Thịnh Vượng đối với tình trạng của gia đình.

Câu hỏi khách hàng quan tâm về dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ

Gần đây, Thịnh Vượng nhận được khá nhiều câu hỏi quanh dịch vụ rút hầm cầu của chúng tôi:

Thắc mắc 1:

Anh Nguyễn Văn Long tại Quận 8 thành phố Hồ Chí Minh có gọi điện đến Thịnh Vượng:

Khách hàng: Alo, cho hỏi có phải công ty rút hầm cầu Thịnh Vượng không ạ?
Nhân viên: Vâng ạ! Thịnh Vượng xin nghe, anh cần hỗ trợ gì ạ!
Khách hàng: Gần đây cống thoát nước nhà mình rút nước rất chậm, đôi khi còn bị tràn ra bồn. Có phải nó bị đầy không ạ?
Nhân viên: Vấn đề này của gia đình anh có thể sẽ bị đầy hoặc bị nghẽn ống thoát nước đó ạ.
Khách hàng: Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu? Khá lâu rồi gia đình anh chưa rút!
Nhân viên: Rút hầm cầu Thịnh Vượng tính theo mét khối ạ, Từ 250.000 vnđ đến 1.800.000 vnđ ạ. Công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát tình hình và tư vấn cho gia đình lựa chọn dịch vụ ạ.

Với những gia đình có trường hợp giống vậy nên yêu cầu nhân viên qua khảo sát tình trạng và đưa ra giải pháp hợp lý nhất trước khi chọn bất cứ dịch vụ nào.

Thắc mắc 2:

Chị Phạm Thị Tuyết tại Quận Gò Vấp, tp. HCM có câu hỏi đến Thịnh Vượng: “Cách đây 2 tháng chúng tôi có gọi cho đơn vị X đến hút hầm cầu. Nhưng hôm nay lại thấy nước bị tràn, không thoát nước được. Bồn cầu cũng không thoát được nước đi, hầm cầu lại đầy. Giờ tôi muốn rút hầm cầu thì giá cả thế nào, có rút hết không?

Trả lời: Đối với trường hợp của gia đình chị nên xem các loại giấy bảo hành. Giấy cam kết thi công của đơn vị cũ xem còn hạn không để khiếu nại. Nếu không còn hạn chị nên tham khảo bảng giá dịch vụ rút hầm cầu của Thịnh Vượng và gọi cho nhân viên để hỗ trợ về trường hợp của mình.
Các gia đình nên tránh các công ty làm ăn cẩu thả, không hiệu quả. Nó vừa làm mất thời gian và tiền bạc lại không xử lý triệt để.

Thắc mắc 3:

Chị Nguyễn Ngọc Vân Anh tại Quận 1, tphcm có câu hỏi: “Tôi đã sử dụng dịch vụ thông tắc nghẽn của Thịnh Vượng. Ống nước nhà tôi đã không bị nghẽn, nhưng đường ống nước nhà tôi có 4 mét, khi nhân viên rút thì tính 6 mét. Vì vậy mà giá có tăng, xin Thịnh Vượng giải đáp giúp tôi”

Trả lời: Đối với phần thông tắc nghẽn, nếu nhà anh nằm trong hẻm nên đường ống phải dẫn sẽ dài hơn so với đường ống nước. Hơn nữa, phụ thuộc nơi tắc nghẽn để nối thêm dây, do vậy mà chiều dài ống thông tắc hơn với đường ống của gia đình.
Đây là câu hỏi rất nhiều khách hàng thắc mắc và nhân viên chúng tôi đã giải đáp nhiều lần. Khách hàng cần làm rõ thắc mắc ngay trước và sau khi tiến hành dịch vụ để chúng tôi giải đáp hợp lý nhất.

Thời gian nên hút hầm cầu một lần?

Để sinh hoạt gia đình không bị ảnh hưởng bởi tình trạng tắc nghẽn hoặc đầy hầm cầu. Mỗi gia đình nên rút hầm cầu định kỳ từ 1 đến 2 năm sử dụng. Tùy thuộc vào kích thước của hầm cầu nhà bạn và tình trạng sử dụng có thường xuyên hay không.

Các dấu hiệu đầy hầm cầu là khi bồn cầu hút nước chậm. Hoặc khi dội nước bồn rửa sẽ bị tràn, thoát không nhanh. Nếu có những dấu hiệu đó thì gia đình nên rút hầm cầu để bảo đảm sinh hoạt.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Rút hầm cầu Thịnh Vượng

Thịnh Vượng là đơn vị mà khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong dịch vụ rút hầm cầu. Thịnh Vượng luôn đặt sự hài lòng của khách hàng nên hàng đầu về chất lượng. Ngoài ra, đến với Thịnh Vượng bạn sẽ trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời với:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trung thực, có chuyên môn cao. Khách hàng nhận tư vấn tận tình để chọn dịch vụ tốt nhất.
Sử dụng các loại máy móc tân tiến nhất. Sử dụng công nghệ cao cùng chuyên môn giỏi để tạo sự chuyên nghiệp nhất có thể.

Phần kết

Các dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình và các doanh nghiệp. Trả lời câu hỏi của gia đình về giá rút hầm cầu và lựa chọn dịch vụ phù hợp.
Chính sách bảo hành đầy đủ. Cam kết đồng hành cùng gia đình bạn trong tất vấn đề liên quan đến chuyên môn và dịch vụ.
Hỗ trợ 24//365, luôn luôn có nhân viên trả lời thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng nắm bắt. Hỗ trợ xử lý tắc nghẽn kịp thời.

Cám ơn các bạn đã tin tưởng dịch vụ hút hầm cầu của chúng tôi


Ngày nay, không ít dịch hut ham cau hcm mọc lên làm ăn không uy tín vì vậy nên tìm được một công ty tốt là khó. Thịnh Vượng luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Hy vọng với bài viết này bạn đã tham khảo được rút hầm cầu giá bao nhiêu, nên lựa chọn công ty nào tốt nhất cho gia đình. Đến với Thịnh Vượng bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hàng đầu hiện nay. Hãy rút hầm cầu định kỳ để đảm bảo tốt cho sinh hoạt của gia đình bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.