Hút Hầm Cầu Quận 5

0 542

Hút hầm cầu quận 5 bảo hành lên đến 48 tháng. Hầm cầu bị đầy khi không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tắc nghẽn bồn cầu, đường ống dẫn nước, bốc mùi hôi thối gây ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của con người và mất vệ sinh môi trường.

Chính vì điều này mà các dịch vụ thông tắc bồn cầu, rút hầm cầu quận 5 xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu của người dân. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu rút hầm cầu tại quận 5 thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng cần biết ngay sau đây.

Rút hầm cầu là gì?

Hiểu nôm na thì rút hầm cầu là việc con người sử dụng các dụng cụ chuyên dụng như xe chứa, máy móc,…để loại bỏ tất cả các chất rắn, lớp cặn bã, nước tích tụ trong đáy hầm cầu.

Gần như 100% công trình vệ sinh tại quận 5 hiện nay đều được xây dựng theo hướng tự hoại. Vì thế cần phải đi kèm với hầm cầu.

Và sau một thời gian sử dụng thì hầm cầu sẽ bị đầy bắt buộc phải nạo vét, vệ sinh. Nắm bắt được nhu cầu này, các dịch vụ rút hầm cầu cũng xuất hiện hỗ trợ đắc lực cho công cuộc làm sạch hầm cầu của người dân.

Tại sao phải rút hầm cầu quận 5 định kỳ?

Đa số người dân quận 5 và TPHCM nói chung đều chỉ tiến hành rút hầm cầu khi hầm cầu đã thực sự đầy với các dấu hiệu biết là bồn cầu bị tắc nghẽn, bốc mùi ,…Điều này thực sự không tốt chút nào.

Các chuyên gia vệ sinh môi trường đưa ra lời khuyên rằng. Người dân nên tiến hành hút hầm cầu quận 5 định kỳ. Không nên chờ đến khi hầm cầu quá tải mới thực hiện.

Nguyên nhân là do việc để hầm cầu bị quá tải sẽ khiến vi khuẩn gây hại cho con người. Nếu trẻ nhỏ, vi khuẩn sẽ khiến bé dễ mắc các bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa.

Phân biệt bồn cầu bị nghẹt và đầy hầm cầu

Cơ bản việc bồn cầu bị nghẹt và hầm cầu bị đầy là hai hiện tượng khác nhau. Tất nhiên cách xử lý cũng khác nhau.

Tuy nhiên không phải ai cũng phân biệt được 2 điều này. Cũng vì lẽ đó mà nhiều người dân đã sử dụng sai dịch vụ. Có gia đình bồn cầu bị nghẹt nhưng lại tưởng nhầm hầm cầu bị đầy.

Có người hiểu hầm cầu đầy nhưng cứ cho là toilet nhà mình chỉ đang bị nghẹt. Luôn tìm mọi cách thông tắc khiến tình trạng càng nghiêm trọng hơn.

Dịch vụ hút hầm cầu quận 5

Những lợi ích khi chọn dịch vụ rút hầm cầu tại quận 5 của Thịnh Vượng

  • Thịnh Vượng tiến hành rút hầm cầu không cần đập phá, không gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình.
  • Máy móc chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh chóng ngay trong ngày.
  • Quy trình hút hầm chuyên nghiệp, xử lý triệt để, đảm bảo vệ sinh, không gây bốc mùi hôi thối.
  • Chi phí dịch vụ rút hầm cầu rất hợp lý, cạnh tranh.
  • Bảo hành 60 tháng không phát sinh thêm phụ thu.

Rút hầm cầu một lần giá bao nhiêu?

Giá hút hầm cầu quận 5 phụ thuộc vào nhiều yếu tố : dung tích hầm cầu, quy mô và kết cấu của công trình, vị trí của hầm vệ sinh. Vậy nên mức giá dành cho mỗi khách hàng là không giống nhau.

Để có mức giá hợp lý nhất, bạn hãy liên hệ với hotline 03990337990762333799. Sẽ được tư vấn và có một mức giá cụ thể hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.