Hút bể phốt tại Ba Đình

0 84

Tình trạng bể phốt, hầm cầu đầy đang trở nên phổ biến tại quận Ba Đình, Hà Nội. Các chất thải trong bể phốt sau một thời gian sẽ bị phân huỷ thành thể lỏng rồi theo hệ thống ống thoát nước chảy ra ngoài. Tuy nhiên có các loại chất thải không phân huỷ, ứ đọng lại bể phốt gây ra tình trạng tràn đầy, tắc nghẽn. Khi gặp vấn đề này bạn cần tìm ngay một đơn vị hút bể phốt tại Ba Đình. Họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh nhất.

1. Đời sống  dân sinh ở quận Ba Đình và vấn đề tắc nghẽn bể phốt

Quận Ba Đình là một trong những quận nội thành có dân số đông nhất nhì Hà Nội. Các cơ quan văn phòng, cơ sở chính trị tập trung nhiều tại đây. Địa bàn này cũng là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Chính vì vậy, chất lượng vệ sinh môi trường khu vực luôn được chú trọng kiểm tra dựa trên tiêu chuẩn khắt khe.

Người dân ở đây có đời sống ở mức cao nhất trong những khu vực trung tâm. Tuy nhiên, cư dân tại Ba Đình không tránh khỏi sự khó chịu khi gặp các sự cố tắc nghẽn. Ngay cả khi hạ tầng cơ sở đã được chú trọng nâng cấp hiện đại. Các sự cố điển hình có thể xảy đến như: 

– Tình trạng bồn cầu trong các hộ gia đình, chung cư, nhà tập thể, văn phòng,… tắc nghẽn, khi xả nước không trôi.

– Các loại cống thoát nước từ sàn, chậu rửa bát, nhà tắm… bị tắc, thoát nước chậm hoặc không thoát được nước.

– Hệ thống vệ sinh nhà tắm bốc mùi hôi thối nồng nặc liên tục.

– Bể phốt đầy làm cho cả hệ thống nhà vệ sinh tắc nghẽn trì trệ không hoạt động.

Tình trạng này ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của cá nhân và tập thể. Ngoài ra còn ảnh hưởng đến vệ sinh, mỹ quan môi trường. Do vậy lúc này cần một giải pháp thông tắc, hút bể phốt tại Ba Đình hiệu quả để giải quyết triệt để vấn đề này.

hút bể phốt tại Ba Đình

Đời sống dân sinh ở quận Ba Đình và vấn đề tắc nghẽn bể phốt

2. Thực trạng về việc hút bể phốt tại Ba Đình hiện nay

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói chung, tại quận Ba Đình nói riêng có khoảng 65% các đơn vị thông hút bể phốt có dấu hiệu lừa đảo và chiếm đoạt tài sản. Họ có rất nhiều mánh khóe khác nhau như: quảng cáo độc lạ ưa nhìn, hút be phốt Ba Đình giá khuyến mại cực cao…. Người tiêu dùng sẽ dành hết sự chú ý vào đó mà quên đi chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó một số công ty còn sử dụng các quảng cáo có những thông tin không rõ ràng, không nhãn hiệu. Thông thường các đơn vị thông hút bể phốt tại Hà Nội này thường dán tờ rơi trên những ngõ ngách, phát tờ rơi tận nhà dân, tường chung, cột điện… Chúng ta có thể bắt gặp hàng ngày mà không cần tìm kiếm. 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thì hậu quả đầu tiên nhìn thấy được là kém chất lượng. Khi hút bể phốt tại Ba Đình dùng biện pháp xử lý không an toàn sẽ gây mất vệ sinh, phí phát sinh lớn không như báo giá ban đầu. Hoặc không có chế độ bảo hành, hóa đơn chứng từ sau dịch vụ.

hút bể phốt tại Ba Đình

Đơn vị thi công kém chất lượng xử lý vấn đề không triệt để

3. Công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp

Từ thực trạng trên, quý khách hàng đang có nhu cầu hút bể phốt tại Ba Đình hãy sáng suốt để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Tốt nhất chủ công trình nên liên hệ với Công ty Thịnh Vượng để yên tâm về tất cả các tiêu chí. Bởi công ty Thịnh Vượng sở hữu nhiều thế mạnh như:

– Thịnh Vượng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Là công ty hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý.

– Chúng tôi sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến hàng đầu hiện nay. Hệ thống máy móc, trang thiết bị mới luôn được cập nhật, bổ sung thường xuyên.

– Quy trình thông tắc nhanh chóng, hiệu quả, triệt để, an toàn, không mất vệ sinh môi trường. Chế độ bảo hành đầy đủ. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp hóa đơn chứng từ nếu khách hàng yêu cầu.

– Dịch vụ hút bể phốt Ba Đình giá được quy định theo hợp đồng. Tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng, không phát sinh chi phí.

– Đội ngũ nhân viên là những người thợ dày dặn kinh nghiệm thông tắc, giúp xử lý mọi vấn đề một cách hiệu quả và nhanh nhất.

– Thịnh Vượng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do đó, dịch vụ thông hút bể phốt tại Ba Đình của Thịnh Vượng là lựa chọn chính xác để khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo: hút be phốt tại Hoàn Kiếm giá rẻ

Tham khảo: hút be phốt tại Gia Lâm giá rẻ

hút bể phốt tại Ba Đình

 Thịnh Vượng cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chuyên nghiệp 

4. Chu kỳ hút bể phốt người dân ở quận Ba Đình cần nắm rõ

Nếu bạn muốn tránh tình trạng tắc nghẽn hầm cầu, bể phốt không rõ nguyên nhân thì hãy chủ động lên lịch hút bể phốt tại Ba Đình định kỳ. Tùy vào từng công trình mà thời gian giữa các lần thông hút cũng có sự khác biệt:

– Đối với hộ gia đình: Bể phốt được thiết kế cho từ 4 đến 5 người sử dụng có kích thước khoảng 2-4m3, thời gian định kỳ nên hút bể phốt là 5 năm. 

– Đối với khu nhà trọ cho thuê, nhà ở tập thể: khi xây dựng sẽ được thiết kế nhiều thiết bị trung gian nên cần phải hút bể phốt thường xuyên mới không gây tắc nghẽn.

– Đối với các chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện,.. Hệ thống hầm cầu được xây dựng rất bài bản. Tuy nhiên lượng người sử dụng lại rất lớn do vậy cũng nên thường xuyên làm sạch bể chứa. Chu kỳ tham khảo thường là 2-3 năm.

– Đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp thì việc hút bể phốt theo định kỳ là điều rất cần thiết. Tùy theo số lượng công nhân viên để có thể tham khảo chu kỳ thông hút làm sạch bể.

hút bể phốt tại Ba Đình

Định kỳ thông hút hầm cầu bể phốt giúp tránh tình trạng tắc nghẽn

Như vậy bằng những thế mạnh của mình, công ty Thịnh Vượng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ hút bể phốt tại Ba Đình chất lượng nhất. Không những thế khi đến với chúng tôi bạn còn yên tâm về giá cả, chính sách bảo hành lâu dài uy tín. Hãy để lại thông tin cho chúng tôi qua website: https://huthamcaure.vn/. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ liên hệ và tư vấn dịch vụ cho bạn nhanh nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.