Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

0 75

Hà Nội là một trong 2 thành phố lớn nhất cả nước, có tốc độ phát triển vượt bậc. Dân số tăng nhanh, cơ sở hạ tầng đô thị xây dựng nhanh chóng dẫn đến các vấn đề về môi trường xảy ra thường xuyên như: tắc bể phốt, tắc tràn cống ngầm… Thực trạng này khiến nhu cầu tìm kiếm công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội tăng cao. Vậy đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?

1. Tình trạng tắc nghẽn bể phốt tại Hà Nội hiện nay

Tình trạng tắc nghẽn bể phốt tại Hà Nội đang trở thành vấn đề cấp bách mà hầu hết các gia đình, doanh nghiệp đều quan tâm. Khi mà xã hội đang trên đà phát triển, nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao. Do vậy họ đòi hỏi cuộc sống của mình phải được đảm bảo vệ sinh an toàn. 

Hà Nội là vùng đất có đặc điểm địa hình thấp, cùng hệ thống cống ngầm vô cùng chằng chịt bên dưới. Điều này khiến cho cứ mỗi mùa mưa đến rất dễ gây ra ngập lụt, tắc đường ống thoát nước, bể phốt… Nếu như không được xử lý triệt để thì sẽ gây ra rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người dân.

Tham khảo: dịch vụ hút hầm cầu quận Bình Thạnh

Tham khảo: rút hầm cầu Gò Vấp Sài Gòn

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Tình trạng tắc bể phốt trên địa bàn Hà Nội đang trở thành vấn đề cấp bách

2. Những nguyên nhân gây tắc nghẽn bể phốt phổ biến

Có nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn, cần vệ sinh hút bể phốt tại Hà Nội. Trong đó, nguyên nhân chính có thể kể đến đó là do bể phốt quá đầy hoặc thiết kế bể phốt không có đường dẫn thoát khí. Ngoài ra còn một số nguyên nhân chủ quan đến từ chính người dùng như:

– Thói quen dùng quá nhiều giấy vệ sinh và bỏ thẳng vào bồn cầu của nhiều người là một trong số nguyên nhân phổ biến thường gặp phải.

– Bạn không may làm rơi các vật dụng vào bồn cầu. Những vật dụng đó bị mắc kẹt và sẽ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.

– Bồn cầu nhà bạn lắp đặt sai vị trí, bể phốt đã được xây dựng quá lâu, đến nay đường thoát nước nhà bạn là quá thấp so với mực nước của cống chính.

– Do sau khi nấu ăn đổ trực tiếp mỡ, thức ăn thừa,… xuống đường ống thoát nước. Hoặc sử dụng quá nhiều xà phòng gây kết tủa cũng là một nguyên nhân.

– Bể phốt không được hút thường xuyên. Không hút bể phốt định kỳ cũng là nguyên nhân dẫn đến tắc bể phốt. Theo các công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội thì chúng ta nên hút bể phốt 3 – 5 năm/lần.

Tham khảo: hút hầm cầu tại huyện Hóc Môn

Tham khảo: rút hầm cầu quận 1 giá 300k

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Đổ thức ăn thừa vào bồn cầu là một trong những nguyên nhân gây tắc bể phốt tại Hà Nội 

3. Kinh nghiệm chọn đơn vị vệ sinh hút bể phốt tại Hà Nội

Với thực trạng hiện nay, rất nhiều công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội được ra đời. Tuy nhiên cũng có rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu trung thực đang làm ảnh hưởng đến niềm tin của khách hàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm trong nghề:

3.1 Công ty được cấp giấy phép kinh doanh hóa đơn, chứng từ

Khi công ty cung cấp đầy đủ mọi hóa đơn, chứng từ liên quan đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Hà Nội. Chứng tỏ đây chính là đơn vị hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Họ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật và luôn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.

Tham khảo: hút hầm cầu quận 12 uy tín

Tham khảo: Công ty rút hầm cầu quận 8

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn đơn vị vệ sinh hút bể phốt tại Hà Nội uy tín chất lượng

3.2 Tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau

Đầu tiên bạn nên ưu tiên tham khảo ý kiến của những người quen xung quanh đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó tìm kiếm trên mạng xã hội, google… Đơn vị uy tín luôn đứng top đầu trong bảng thông tin google. Đồng thời, họ cũng nhận được bình luận, nhận xét tốt từ khách hàng.

3.3 Không lựa chọn những dịch vụ giá rẻ bất ngờ

Bạn hãy tham khảo mức giá mặt bằng của các công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đưa ra mức giá rẻ bất ngờ để đánh vào tâm lý ham rẻ của khách hàng. Tuy nhiên giá rẻ thường đi cùng với chất lượng dịch vụ thấp. Đặc biêt sau thi công họ sẽ có hàng loạt chi phí phát sinh để đẩy giá thành lên cao.

3.4 Lựa chọn công ty bảo hành lâu dài 

Một trong những tiêu chí mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào chính là chế độ bảo hành. Chính sách bảo hành chu đáo không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn khiến người dùng yên tâm.

Tham khảo: hút hầm cầu Bình Chánh uy tín nhất

Tham khảo: giá rút hầm cầu quận Tân Bình

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội sẽ luôn có chính sách bảo hành chu đáo

4. Quy trình thông hút bể phốt tại Hà Nội của Thịnh Vượng

Thịnh Vượng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường. Đặc biệt chúng tôi là một trong những công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội. Trong những năm qua công ty đã xây dựng cho mình một quy trình làm việc khoa học, đúng tiêu chuẩn. Nhờ đó có thể nâng cao hiệu quả công việc và tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Quy trình gồm 4 bước như sau:

Bước 1: Phòng tổng đài của công ty môi trường Thịnh Vượng tiếp nhận thông tin từ khách hàng. 

Bước 2: Đơn vị thi công khảo sát tình trạng của bể. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, công ty sẽ đưa nhân viên kỹ thuật tới đánh giá tình hình của bể phốt. Sau đó kỹ thuật viên sẽ cùng gia chủ bàn bạc phương án giải quyết và báo giá chi tiết.

Bước 3: Công ty sẽ nhanh chóng điều động thợ hút bể phốt tại Hà Nội, xe thông cống nghẹt tại TPHCM với khối lượng thích hợp đến tận công trình để tiến hành xử lý rác thải. 

Bước 4: Sau khi xử lý xong vấn đề của bể phốt, chúng tôi sẽ cùng khách hàng nghiệm thu công trình và hoàn thành thanh toán. 

Công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội

Quy trình thông hút bể phốt tại Hà Nội của Thịnh Vượng khoa học, hiệu quả

Như vậy khi quý khách cần tìm công ty hút bể phốt uy tín tại Hà Nội thì hãy gọi qua hotline 0399033799 của Thịnh Vượng. Bạn sẽ tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí trước khi thi công. Công ty cam kết hoàn trả lại toàn bộ số tiền nếu quý khách cảm thấy đội thợ làm việc không hiệu quả, nhân viên cẩu thả, mập mờ hay có dấu hiệu lừa đảo.

Leave A Reply

Your email address will not be published.